• American
  • Tiếng Việt
Loading...

Công ty Cấp thoát nước Bến tre xin lỗi khách hàng vì nước nhiễm mặn

1565
19/03/2020 09:25:28

Công ty Cấp thoát nước Bến tre xin lỗi khách hàng vì nước nhiễm mặn

Để người dân sử dụng nước nhiễm mặn trong sinh hoạt, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bến Tre đã có thư xin lỗi, đồng thời đưa ra phương án khấu trừ tiền cho bà con.

Theo thư xin lỗi của Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bến Tre, do nước mặn xâm nhập trên toàn bộ địa bàn tỉnh và độ mặn nước sông quá cao (hơn 7‰) nên đến thời điểm hiện nay độ mặn nước máy nhiều nơi vẫn cao hơn 5‰.
 

Công ty Cấp nước Bến Tre xin lỗi khách hàng vì nước nhiễm mặn - ảnh 1

Người dân TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) mua nước ngọt về sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày. Ảnh: HL


“Dù chịu tác động bởi thiên tai bất khả kháng nhưng vì sự phục vụ không chu đáo của công ty chúng tôi đã ảnh hưởng đến quý khách hàng. Chúng tôi không mong gì hơn là được quý khách hàng thông cảm, cùng vượt qua khó khăn này” - thư xin lỗi của Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bến Tre nêu.

Cùng với lời xin lỗi, lãnh đạo đơn vị cho biết đã xây dựng phương án khấu trừ tiền nước trong thời gian người dân bị ảnh hưởng độ mặn vượt tiêu chuẩn, hiện đang trình UBND tỉnh phê duyệt.

“Việc thực hiện liên quan đến hóa đơn điện tử các thứ, vì vậy kỳ hóa đơn này công ty chưa thực hiện được mà phải đợi hóa đơn kỳ tới mới làm được” - bà Nguyễn Thị Diễn Phượng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bến Tre, lý giải.


Theo PLO

Nguồn: http://vwsa.org.vn/vn/article/1836/cong-ty-cap-thoat-nuoc-ben-tre-xin-loi-khach-hang-vi-nuoc-nhiem-man.html

 

 

Chia sẻ

  • Chia sẻ qua viber bài: Công ty Cấp thoát nước Bến tre xin lỗi khách hàng vì nước nhiễm mặn
  • Chia sẻ qua reddit bài:Công ty Cấp thoát nước Bến tre xin lỗi khách hàng vì nước nhiễm mặn

Tin tức liên quan

Kiên Giang: Hơn 20.000 hộ dân nông thôn có nguy cơ thiếu nước ngọt

Chiều 6/3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang và Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức buổi họp báo và giao ban báo chí định kỳ tháng 3/2020 với sự tham dự của đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí. Đại diện Công ty TNHH MTV cấp thoát nước Kiên Giang cũng tham dự và thông tin về tình hình cung cấp nước sinh hoạt tại địa phương.

Khát nước sạch bên nhà máy cấp nước

Nhiều năm nay, cuộc sống của hàng trăm hộ dân ở thôn Sơn Quang (xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) khốn khổ do thiếu nguồn nước sạch nghiêm trọng. Trong khi đó, ngay trong thôn có nhà máy cấp nước sạch sinh hoạt được đầu tư hơn 5 tỷ đồng nhưng lại bỏ hoang, không sử dụng được.

Thụy Điển tái chế 99% lượng rác thải như thế nào?

Thụy Điển tái chế 99% lượng rác thải như thế nào? TPO - Thụy Điển là một đất nước thanh bình nằm ở vùng Bắc Âu. Đất nước này còn đặc biệt bởi khả năng tái chế rác đáng khâm phục, họ chỉ thải 1% rác ra môi trường và tái chế đến 99%. Clip sau đây sẽ lý giải về điều này.