• American
  • Tiếng Việt
Loading...

Cty Nhựa Minh Hùng cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ cho Viet Water

1816
10/11/2020 10:47:06

Hiện tại, ngoài các sản phẩm nhập khẩu như ống gang Xinxing của Trung Quốc, Van của EkovaL của Thổ Nhỉ Kỳ, Phụ kiện HDPE của Turan Borfit, Pimtas ....Viet Water còn là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của Cty Nhựa Minh Hùng.

" Hiện nay, với công nghệ dây chuyền đùn ống khép kín của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc , với đội ngủ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bởi chuyên gia nước ngoài, công ty đã sản xuất các loại ống uPVC từ 16mm đến 800mm, các loại phụ tùng ống, keo dán chất lượng cao. Ngoài ra, Minh Hùng còn sản xuất các loại ống HDPE và PPR từ 20mm đến 120mm, ống CPVC từ 21mm đến 168mm. Các sản phẩm của Công ty Minh Hùng được sản xuât theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc Tế. Trong những năm gần đây, Minh Hùng đã xuất sản phẩm sang các nước châu Phi, Australia và Newzeland"

Ngày 05/11/2020, Công ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng vừa phát hành GIẤY XÁC NHẬN ĐẠI LÝ cho Viet Water.

Chia sẻ

  • Chia sẻ qua viber bài: Cty Nhựa Minh Hùng cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ cho Viet Water
  • Chia sẻ qua reddit bài:Cty Nhựa Minh Hùng cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ cho Viet Water

Tin tức liên quan

TUYỂN 05 KỸ SƯ DỰ ÁN. (THU NHẬP TỪ 100TR - 300TR/NĂM)

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2022 VIET WATER Co., Ltd  là Nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống cấp thoát nước và các công trình cơ sở hạ tầng… thành lập từ năm 2009.   Hiện công ty chúng tôi tuyển dụng 5 KỸ SƯ DỰ ÁN.