• American
  • Tiếng Việt
Loading...

Đoàn Thái Lan thăm quan, khảo sát nhà máy XINXING

1573
19/02/2020 04:48:46

Đoàn Thái Lan thăm quan, khảo sát nhà máy XINXING

Thứ tư, 13/03/2019 | 15:03 GMT+7

Ngày 21/2/ 2019, đoàn đại biểu dự án nước PWA Thái Lan đã đến Thành phố Vu Hồ - Trung Quốc để thăm quan nhà máy sản xuất ông gang cầu của XINXING.

Tại đây đoàn đã được cán bộ XINXING dẫn đi thăm quan phòng triển lãm sản phẩm, giới thiệu chi tiết về lịch sử, sự phát triển và hiện trạng của nhà máy, đồng thời giải đáp tại chỗ mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các loại sản phẩm của XINXING. Sau đó, cán bộ nhà máy đã đưa đoàn đi thăm quan xưởng sản xuất. Ông Yuan - Trưởng bộ phận sản xuất đã giới thiệu từng khâu của quy trình sản xuất mỗi sản phẩm.

 Đoàn Thái Lan thăm quan, khảo sát nhà máy XINXING - Ảnh 1

 

 Đoàn Thái Lan thăm quan, khảo sát nhà máy XINXING - Ảnh 2

Hình ảnh thăm quan, khảo sát nhà máy XINXING của đoàn Thái Lan

Sau khi thăm quan nhà máy XINXING, đoàn cán bộ dự án nước PWA Thái Lan đã đánh giá cao và bày tỏ sự hài lòng đối với sản phẩm của XINXING. Ông Wu đại diện của đoàn dự án nước PWA phát biểu: “Ống gang cầu tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra rất phức tạp. Từ mỗi khâu của quy trình sản xuất có thể nhận thấy, công ty XINXING chính xác đến từng chi tiết, sản phẩm ống được sản xuất ra với chất lượng tốt, ngoại quan đẹp, người dân có thể sử dụng một nguồn nước an toàn và lành mạnh.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/doan-thai-lan-tham-quan-khao-sat-nha-may-xinxing-a266334.html

 

 

Chia sẻ

  • Chia sẻ qua viber bài: Đoàn Thái Lan thăm quan, khảo sát nhà máy XINXING
  • Chia sẻ qua reddit bài:Đoàn Thái Lan thăm quan, khảo sát nhà máy XINXING

Tin tức liên quan

Kiên Giang: Hơn 20.000 hộ dân nông thôn có nguy cơ thiếu nước ngọt

Chiều 6/3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang và Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức buổi họp báo và giao ban báo chí định kỳ tháng 3/2020 với sự tham dự của đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí. Đại diện Công ty TNHH MTV cấp thoát nước Kiên Giang cũng tham dự và thông tin về tình hình cung cấp nước sinh hoạt tại địa phương.

Khát nước sạch bên nhà máy cấp nước

Nhiều năm nay, cuộc sống của hàng trăm hộ dân ở thôn Sơn Quang (xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) khốn khổ do thiếu nguồn nước sạch nghiêm trọng. Trong khi đó, ngay trong thôn có nhà máy cấp nước sạch sinh hoạt được đầu tư hơn 5 tỷ đồng nhưng lại bỏ hoang, không sử dụng được.