• American
  • Tiếng Việt
Loading...

Vietwater chúc mừng ngày lễ 08/3

1608
10/03/2020 01:34:17

Nhân ngày 08/03, Vietwater tổ chức buổi  họp mặt thân mật chúc mừng các chị em.

Không chỉ để chúc mừng các chị em trong ngày đặc biệt này, những buổi họp mặt như thế này còn là dịp để gắn kết các thành viên với trong công ty với nhau,  khoảng cách giữa "Sếp" và nhân viên, khoảng cách giới tính, khoảng cách tuổi tác không còn nữa, sự căng thẳng, nghiêm túc trong công việc nhường chỗ cho phút giây thư giản, cười đùa, mọi người  cười nói thật rôm rả, thật chân thành, thật ấm cúng.

     

   

  

   

 

Thêm nữa, do 8/3 năm nay đang có dịch Corona, nên được sự đồng ý của sếp, công ty tổ chức tại nhà sếp, vừa an toàn lại vừa vui!

Buổi tiệc càng rộng ràng hơn, khi mỗi người một tay, người lặt rau, người dọn bàn, kẻ bưng bê, ...vừa làm vừa cười đùa với biết bao câu chuyện đời thường, 2 con chó Poodle thật dễ thương cũng trở thành chủ đề cho mọi người trò chuyện. Còn căn hộ của sếp thì có quá nhiều cảnh đẹp,  từ nội thất đến ngoại thất, thế là các chị em tha hồ mà chụp ảnh

Sau khi đã chén sạch bửa tiệc toàn hải sản, mọi người ngồi tám với nhau đủ thứ chuyện vui, trước khi ra về, mọi người lại làm một chuyến "tham quan nhỏ" tầng G của  "Đảo Kim Cương", mọi người rất ngạc nhiên và cứ trầm trồ khi phát hiện ra rằng tầng G rộng lớn và đẹp tuyệt như công viên này với đầy đủ hồ bơi, khu trượt nước, hồ cá,.... lại không nằm trên đất, mà  nó nằm ở cao độ khoảng 10m so với mặt đường! Thật là tuyệt phải không nào?! 

Và ....Vietwater cũng thật tuyệt! 

 

KTT

 

 

 

 

Chia sẻ

  • Chia sẻ qua viber bài: Vietwater chúc mừng ngày lễ 08/3
  • Chia sẻ qua reddit bài:Vietwater chúc mừng ngày lễ 08/3

Tin tức liên quan

TUYỂN 05 KỸ SƯ DỰ ÁN. (THU NHẬP TỪ 100TR - 300TR/NĂM)

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2022 VIET WATER Co., Ltd  là Nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống cấp thoát nước và các công trình cơ sở hạ tầng… thành lập từ năm 2009.   Hiện công ty chúng tôi tuyển dụng 5 KỸ SƯ DỰ ÁN.